วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ เสียสาวทุกคืนเพราะเหตุว่าดูหนังโป๊

ดูหนังโป้ ถ้าเกิดคืนวันนี้หนูโดนแม่ว่าหนูจะเสียเนื้อเสียตัวต่อเนื่องกันเป็นวันที่ 7 แล้ว ไม่เคยทราบว่าเป็นเพราะเหตุว่าโปรโมชั่นหรือเป็นเนื่องจากหนูหนังชวนมองแฟนของหนูนั้นจัดหนักจัดเต็มให้กับหนูทุกคืนขั้นต่ำก็คืนละ 1 รอบบางคืนถ้าเกิดได้เล่นเสียวกันเร็วนิดเวลากลางดึกมายังนอนไม่หลับก็จัดกันรอบที่ 2 หรือเป็นด้วย ดูหนังโป้ เหตุว่าพวกเราดูหนังโป๊กันแต่ละวันก็เลยได้จัดกันอยู่เสมอ แม้กระนั้นถ้าหากถามคำถามว่าหนูถูกใจไหมหนูบอกเลยว่าหนูถูกใจมากมาย เวลานี้หนูหลงเสน่ห์แฟนของหนูจนกระทั่งหมดหัวใจจากเมื่อก่อนที่เขาตามมาจีบหนูตามมาเซ้าซี้หนูไม่ค่อยจะพึงพอใจเท่าไร ช่วงนี้หนูกล่าวได้เต็มปากเลยว่าเขาเป็นผู้ที่ใช่สำหรับหนูโดยแท้จริง
ถ้าหากจะว่าไปแล้วเขาก็เป็นคนเดินดินมิได้ดูดีหล่ออะไรเท่าไร แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มมีการแปลงทรงผมมีการแต่งตัวใหม่คนไม่ใช่น้อยก็พูดว่าเขาเป็นผู้ที่ออกจะสวยอย่างยิ่งจริงๆเวลานี้หนูมารู้ตัวอีกครั้งก็คือเริ่มออกอาการมองเห็นเขาบ้างแล้วนิดหน่อย หนูเป็นคนบอกให้เขาแปลงทรงผมแล้วมีการแต่งตัวใหม่ความที่เขาเป็นผู้ที่ค่อนข้างจะหุ่นดีสูงราวๆ 175 น้ำหนักเองเพียงแค่ 65 เป็นผู้ที่รูปร่างออกจะดูดีอย่างยิ่งจริงๆก็เริ่มมีหญิงมาคุยกับเขาทำให้หนูนั้นเริ่มไม่ค่อยพึงพอใจ ก็เลยสั่งให้เขานั้นจะต้องมาเล่นเสียวกับหนูในทุกเมื่อเชื่อวันจะชักชวนหนูดูหนังโป๊หรือจะใดๆก็ตามจำเป็นต้องทำให้หนูอย่างต่ำ 1 รอบ เมื่อวันที่เขาไปคุยกับสตรีบุคคลอื่น แล้วก็มาถึงในช่วงเวลานี้เขาก็จัดกับหนูต่อเนื่องกัน 7 วันแล้ว หนูก็กระปรี้กระเปร่าต่อหัวใจอย่างมากเขารักหนูและก็ทำให้กับหนูเป็นสุขในทุกวี่ทุกวัน ถ้าหากจะว่าไปถ้าเกิดเป็นสตรีบุคคลอื่นบางทีอาจจะเกลียดชังก็ได้เขาบางทีก็อาจจะกลัวรูบานหรือใดๆก็ตามแต่ว่าสำหรับตัวหนูนั้นไม่กลัวเลยยิ่งแฮปปี้ที่สุด
บางวันเขาก็มองหน่อยแต่ว่าเขาก็ทำให้กับหนูดูหนังโป้ หนูก็แค่กล่าวว่า วันนี้หนูจะเล่นหนังโป้เป็นสาวน้อยประเทศญี่ปุ่นที่กำลังขึ้นไปโยกบนเพศผู้ชายมิได้เกิดเรื่องที่ยากหรือเรื่องที่ตรากตรำอะไรเลยสำหรับตัวของหนูมีแรงเท่าไรหนูก็ใส่ไปเขาก็มิได้อึดทนนานอย่างกับผู้ที่เล่นหนังเอวี 23 นาทีเขาก็น้ำแตกแล้วทำให้หนูแฮปปี้ในวันแล้ววันเล่าแล้วยิ่งเข้าวันไหน เขาดูเหมือนจะมีอารมณ์ต่อรอบ 2 ให้กับหนูวันนั้นหนูยิ่งเป็นสุขอย่างยิ่งเรียกว่าบางเวลาน้ำแตกเสร็จสิ้นสมบูรณ์ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า ก็นอนไปทั้งยังแบบงั้นเลยก็มีก็มันอ่อนมันเหนื่อยทนไม่ได้แล้วถือกางเกงตัวเล็กขึ้นมาขัดบางส่วนแล้วหลังจากนั้นก็เขวี้ยงทิ้งไปต่อจากนั้นก็นอนเลยสบายจะตายไปที่เล่นอย่างนี้
สำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีคู่รักแล้วต้องการจะให้แฟนของพวกเราเชื่อฟังรวมทั้งเป็นคนสวยสั่งให้เขาเลียหีรวมทั้งเย็ดหี ต่อเนื่องกัน 7 วันถึง 10 วันหากเขารักพวกเราจริงเขาจำต้องทำให้พวกเราได้ราวกับแฟนของหนูที่ทำให้กับหนูทุกวี่ทุกวันเลยในระยะนี้ แล้ววันนี้ก็กำลังจะเริ่มแล้วขอตัวไปทำภารกิจความสำราญแล้วก็ความเพลิดเพลินกันก่อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ พบแฟนจัดยาทนต้องการจะพูดว่าถูกใจมากมาย

หนัง18+ ถึงพวกเราจะเป็นเพียงแค่คนงานสถานที่ทำงานในโรงงานปกติแม้กระนั้นความรักของพวกเราก็มิได้น้อยไปกว่าบุคลากรร้านค้าดังหรือคนมีตังค์อะไรแถม...