วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

หนัง18+ พบแฟนจัดยาทนต้องการจะพูดว่าถูกใจมากมาย

หนัง18+ ถึงพวกเราจะเป็นเพียงแค่คนงานสถานที่ทำงานในโรงงานปกติแม้กระนั้นความรักของพวกเราก็มิได้น้อยไปกว่าบุคลากรร้านค้าดังหรือคนมีตังค์อะไรแถมพวกเราคงจะเป็นสุขไม่น้อยกว่าพวกเขาด้วย ก็ผู้ที่พวกเรารักหรือแฟนพวกเราก็เป็นคนดีคบกับมาได้ 2 ปีทะเลาะกันบ้างแต่ว่าก็ไม่เคยควรมีเรื่องที่ทำให้คับอกคับใจ จะมีก็แค่ตอนนอนไม่ยินยอมนอนมัวแต่ดูหนังโป๊ดื่นดึกกว่าจะได้นอนจะต้องโดนแทงไปก่อนถึงจะได้หลับ
เรื่องเดียวที่แฟนถูกใจที่สุดก็น่าจะเกิดเรื่องsexไม่ทราบว่ามันธรรมดาของเพศชายหรือเช่นไรก็ตั้งแต่ได้กันมา เรียกว่าเกือบจะวันแล้ววันเล่าจึงควรได้เย็ดกัน ถ้าเกิดหมดอารมณ์เขาก็จะชวนดูหนังเอ็กซ์ก่อนจึงค่อยกระตุ้นอารมณ์ให้ ก็ดูหนังโป๊แล้วโดนดูดโดนเลียแล้วมันก็จะสบายตัวหน่อยเริ่มเกลอรวมทั้งจำต้องยินยอมให้เขาเย็ดไป หนัง18+ เขากล่าวว่าหุ่นพวกเราน่าเย็ดก็เพียงแค่ 36 26 34 สูง 160 เซนผิวขาวก็แค่นั้น (ก็คนน่ารักน่าเอ็นดูอ่ะนะ) เขาก็มาจับเย็ดทุกคืน คนจำนวนไม่น้อยก็พูดว่าพวกเราหุ่นดีน่าเอาเป็นที่สุดขนาดว่าเพื่อนฝูงในโรงงานร่วมกันก็ยังแอบมาหอมแก้มเล่นกันเสมอๆ(เพศหญิงร่วมกัน) ก็มิได้คิดอะไรมากมายก็สวยกันไป แต่ว่าสำหรับแฟนคนนี้เขาจะหาหนังโป้หนังผู้ใหญ่มายั่วได้ทุกคืน ยิ่งพวกเรากล่าวว่าอีกสัก 1-2 วันเมนส์คงจะมา เขาก็ยิ่งเย็ดไม่ยินยอมหยุด นึกออกว่ามีอยู่หนแรกที่เขาแอบใช้ยาทน ในตอนนั้นบอกเลยยอดเยี่ยมที่สุด เขาจัดให้แทบจะหัวใจจะวาย ธรรมดาก็จะเย็ดไม่นานเยอะแค่ไหนสัก 3-5 นาทีก็เสร็จแล้วพึงพอใจแล้ว แต่ว่าครั้งนั้นนึกออก เขาเปิดเพลงและก็เปิดหนังอาร์มองไปด้วย ก็สังเกตว่าเขายิ้มตลอดระยะเวลาตั้งแต่ก่อนจะเย็ดกันแล้ว พอใช้เริ่มเย็ดกันก็เสียวธรรมดา เพียงแค่เพียงพอตอนนี้เขาตรอกเร็วทำนองว่าจะเสร็จรวมทั้งเขาก็ย้ำแต่ว่าคิดว่าน้ำไม่น่าจะออกยังไม่อุ่นจิ๋มสักเท่าไหร่หนัง18+ เขาก็บอกให้เปลี่ยนแปลงท่าพวกเราก็มองหน้า และก็จัดท่าทางถัดไปและก็ตรอกอีกตรอกไม่ยินยอมหยุดช่วงนี้บอกได้เลยว่าเสียวโคตรๆน้ำแตกเสร็จแล้ว 2-3 ครั้งได้ แล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงท่าอีกโอกาสนี้ทราบเลยว่าใช้ยาแน่ๆ เขาก็ถามคำถามว่าถูกใจไหมพวกเราจะพูดว่าถูกใจก็ไม่สวยเท่าไรก็กล่าวว่าได้หมดแบบไหนก็ได้ รวมทั้งจับซอกซอยในท่าชูล้อรอบนี้ไม่ไหวจริงๆทราบแล้วเพราะเหตุใดในหนังโป้หนังผู้ใหญ่เวลาโดนเย็ดนานๆจะต้องร้องครวญครางไม่ลืมหูลืมตาด้วย มันเสียวอย่างงี้เอง พบไปคราวแรกนั้น นอนไม่มีแรงทำอะไรผิดเลย อยากได้แบบงั้นทุกรอบเช่นเดียวกัน แต่ว่าก็ไม่กล้าบอกหวังว่าเขาเพียงพอจะทราบบ้างนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ พบแฟนจัดยาทนต้องการจะพูดว่าถูกใจมากมาย

หนัง18+ ถึงพวกเราจะเป็นเพียงแค่คนงานสถานที่ทำงานในโรงงานปกติแม้กระนั้นความรักของพวกเราก็มิได้น้อยไปกว่าบุคลากรร้านค้าดังหรือคนมีตังค์อะไรแถม...